Giới thiệu

GIỚI THIỆU HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH

Được xây dựng trên diện tích 6000 m2, bao gồm 4 tầng (3 tầng dịch vụ sửa chữa ô tô, phòng trưng bày, kho xe và 1 tầng văn phòng), với đội ngũ hơn 140 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ ô tô, Honda Ôtô Mỹ Đình là một trong những đại lý Honda ô tô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Từ khi khai trương Đại lý (Tháng 3/2008), Honda Ô tô Mỹ Đình đã cung cấp gần 5000 xe  Honda các loại ra thị trường và hiện nay Honda Ô tô Mỹ Đình đang cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa cho hơn 8000 khách hàng trong khu vực. Sau gần 3 năm hoạt động, Honda Ô tô Mỹ Đình đã đạt danh hiệu đại lý số 1 toàn quốc về Bán hàng và Dịch vụ năm 2009, 2010, 2011

Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ toàn thể khách hàng, bên cạnh hơn 30 khoang sửa chữa hiện đang hoạt động, Honda Ô tô Mỹ Đình đang đầu tư thêm một dây chuyền sơn và một số sửa chữa với các thiết bị hiện đại nhất hiện nay để phục vụ nhu cầu sửa chữa nhanh của khách hàng.

Với phương châm phục vụ khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và giá thành hợp lý, đồng thời được sự tín nhiệm của toàn thể khách hàng, Honda Ô tô Mỹ Đình chính thức làm việc cả ngày Chủ nhất bắt đầu từ ngày 12/9/2010 cho các hoạt động: Bán hàng – Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa – Cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô.

Năm 2011, Honda Ô tô Mỹ Đình đã áp dụng tiêu chuẩn ISO 14001 cho toàn bộ hệ thống của công ty.